แผ่นอะคริลิค SCG

แผ่นอะคริลิค SCG รุ่น Heat Cut ป้องกันความร้อน

แผ่นหลังคา ShinkoLite Arcylic ตราช้าง รุ่นพิเศษนี้ สามารถป้องกันความร้อนให้ทุกพื้นที่โปร่งแสงของคุณ ในขณะที่บ้านของคุณจะดูโปร่ง ทันสมัย สบายตา น่าอยู่อาศัย และใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ปี (รับประกันโดย SCG เมื่อมุงหลังคาถูกต้องตามคู่มือติดตั้ง และใช้อุปกรณ์ตามมาตรฐานครบชุดจาก คุณภาพ โฮมโซลูชั่น) แผ่นอะคริลิครุ่น Heat Cut Sheet ถูกคัดสรรมาให้เลือกใช้งานได้ทั้งหมด 4 สีทันสมัย ซึ่งประกอบไปด้วย

แผ่นอะคริลิค รุ่นเนเชอร์ (Nature)

แผ่น ShinkoLite รุ่นเนเชอร์ (Nature) มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ แผ่นอะคริลิคใส (DX 001) สำหรับงานหลังคาใส SCG และสีเทาอ่อน Light Grey (DX 332)

รุ่นเนเชอร์ (Nature หรือ General Grade) คือ แผ่นโปร่งแสงที่ป้องกันรังสียูวีได้มากกว่า 90% เหมือนรุ่นกันความร้อน (Heat Cut) แต่ไม่เน้นด้านป้องกันความร้อน รุ่นเนเชอร์ มีขนาดความความหนา 6 มม. มีความยาวให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 1.38 x 3 เมตร และ 1.38 x 6 เมตร

รุ่น Superior (ซุพีเรียร์)

แผ่นรุ่นซุพีเรียร์ (Superior) มีให้เลือก 4 สี โดยสียอดนิยม คือ สีฝ้า (DX NBOO) และ แผ่นหลังคาสีชา/น้ำตาลอ่อน (NC 95) โดยแผ่นโปร่งแสงรุ่น ShinkoLite Superior มีลักษณะเหมือนรุ่น Nature ที่ป้องกันรังสียูวีได้มากกว่า 90% แต่ไม่เน้นด้านป้องกันความร้อน

รุ่นซุพรีเรียร์ มีความหนา 6 มม. มีขนาดให้เลือก 4 ขนาด ได้แก่ 1.38 x 3, 4, 5, 6 เมตร

รุ่น Prime (ไพร์ม)

แผ่น ShinkoLite รุ่น Prime เป็นแผ่นเรียบโปร่งแสง scg ที่มีขนาดความหนา 10 มม. มีความแข็งแรง รุ่นไพร์มเหมาะสำหรับทำเป็นงานราวกันตกอะคริลิค/ราวกันตกกระจก หรืองานที่ต้องการ span กว้างขึ้นกว่ารุ่นอื่นทีมีความหนา 6 มม.

ขนาดแผ่นชินโคไลท์ SCG

แผ่นโปร่งแสง ShinkoLite ดีไหม?

  • Heat Protection ช่วยลดความร้อนกว่า 50% ซึ่งเป็นจุดเด่นของ ShinkoLite Acrylic Sheet รุ่น Heat Cut ทำให้ช่วยประหยัดพลังงานและรู้สึกเย็นสบาย
  •  Strong สามารถทนแรงกระแทกมากกว่ากระจกนิรภัย 2.5 เท่า และมากกว่ากระจกธรรมดาถึง 10 เท่า ในความหนาที่เท่ากัน มั่นใจในความปลอดภัย
  •  Durable คุ้มค่ากับความคงทน ใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ปี รับประกันโดย SCG Chemicals
  •  Durable คุ้มค่ากับความคงทน ใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ปี รับประกันโดย SCG Chemicals
  •  Light น้ำหนักเบากว่ากระจกครึ่งหนึ่ง ทำให้ไม่ต้องเปลืองค่าใช้จ่ายด้านโครงสร้าง ไม่ทำให้พื้นทรุด (น้ำหนักของแผ่นหนา 6mm ไม่รวมโครสร้างเหล็กอยู่ที่ประมาณ 7 kg./ตารางเมตร)
  •  Easy-Cleaning แผ่นอะคริลิคชินโคไลท์สามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงแค่ใช้น้ำสบู่อ่อนๆ น้ำผสมแชมพู หรือน้ำผสมน้ำยาล้างจาน
Share on social networks

Similar Posts